fbq('track', 'Purchase', { content_ids: ['123'], // 'REQUIRED': array of product IDs value: 1234.99, // REQUIRED, up to 2 decimals optional currency: 'USD', // REQUIRED content_type: 'product', // RECOMMENDED: Either product or product_group based on the content_ids or contents being passed. });
Trang chủ Tin tức KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU THÍCH GAM MÀU ĐEN

KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI YÊU THÍCH GAM MÀU ĐEN

Bạn có màu trang phục “ruột” hay mặc màu theo xu hướng thời trang? Và bạn cho rằng màu sắc của quần áo không nói lên điều gì về con người bạn?

Nếu vậy thì bạn đã nhầm rồi đó, bởi theo Stylist David Zyla – tác giả của cuốn sách “Color Your Style” thì, ngay cả khi tủ quần áo của bạn đầy màu sắc thì bạn vẫn luôn có những màu “ruột” giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự tin. Và theo các nhà tâm lý học – những màu sắc này sẽ phản ánh tính cách của bạn đó!

Với  màu sắc nhất trong bảng màu, hãy cùng GEMMI khám phá tính cách của người yêu thích gam màu ĐEN huyền bí nhé!

▶️ Về cuộc sống và công việc:

  • Người thích màu đen thường muốn mọi thứ được thực hiện một cách tỉ mỉ. Họ thường thận trọng và muốn mình là người kết thúc công việc cuối cùng để kiểm tra những giai đoạn trước của công việc.
  • Họ là người giải quyết công việc một cách triệt để nhất. Tuy nhiên, họ không hợp để làm lãnh đạo bởi vì họ thường không thể tự quyết mà cần có người chỉ ra hướng cho họ phải làm.
  • Họ thường được người khác nhân xét là khá kĩ tính, họ luôn làm việc một cách cặn kẽ nhất. họ hay tìm kiếm những lỗi lầm của người khác, chỉ ra cho họ thấy và đôi khi, họ còn giúp bạn sửa chữa những lỗi lầm đó.
  • Họ là những người sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác biết. người thích màu này thường cố tạo ra khoảng cách với người đối diện để ẩn mình. Họ không muốn để người khác hiểu hết được nội tâm sâu kín bên trong con người mình.

▶️ Về nghề nghiệp:

  • Người yêu thích màu đen rất hợp làm bên ngành thống kê, kế toán, những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác.

▶️ Về tình yêu:

  • Họ dễ mắc stress trong chuyện tình cảm. người thích màu đen thường chọn lối yêu thật trầm lặng và dành tặng cho đối phương của mình cũng bằng chính cái tĩnh lặng, yên lành đó.
  • Họ chẳng mấy khi cố tỏ ra thật náo nhiệt, mặn nồng trước mặt người khác. Nhưng bù lại, họ là người có tư tưởng khá là “cổ hủ”vì họ luôn muốn chiếm hữu trong tình yêu và luôn muốn là người “lớn hơn”.

Nếu thấy chia sẻ của GEMMI thú vị, bạn đừng quên để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
0982985995