Trang chủ Tin tức KHI SUIT LÊN NGÔI – NỮ QUYỀN CHẲNG Ở ĐÂU XA

KHI SUIT LÊN NGÔI – NỮ QUYỀN CHẲNG Ở ĐÂU XA

Từ những bộ suit đen cơ bản mà phái đẹp hay diện đi làm để thấy mình trưởng thành và độc lập cho đến những bộ suit đầy màu sắc mà những quý cô sành thời trang thích thể hiện khả năng mix match để biến mình trở nên khác biệt… Suit, Vest bộ nữ len lỏi vào tủ đồ của phái đẹp từ lúc nào không hay và cứ thế theo chân chị em đi muôn nơi mà chẳng còn quan ngại việc chúng thực sự thuộc về ai.

Một điều đặc biệt hơn mà chúng ta phải công nhận, đó là phái đẹp biết cách chiều chuộng những bộ suit hơn nam giới nhiều! Nếu nam giới mặc suit chỉ vì chúng vừa vặn, vì chúng nam tính và giúp thể hiện cả địa vị thì “Một nửa thế giới còn lại” lại khác! Vì suit đối với chị em mà nói, không yêu thì sẽ khó lòng mà chinh phục.

Với sự lên ngôi ngày càng mạnh mẽ của xu hướng thời trang phi giới tính, những cô nàng vốn “liễu yếu đào tơ” mặc định cùng tà váy dịu dàng đã thay đổi để sống đúng với bản thân và tính cách của mình hơn. Phụ nữ không chỉ có nét mềm mại trong tâm hồn mà còn ẩn chứa sự mạnh mẽ, tự tin mà trước nay là đặc trưng của đấng mày râu.

Vì thế, bên cạnh những thiết kế váy duyên dáng sẵn có, phái đẹp cũng có thể sải bước thả dáng ngọc cùng một bộ Vest nữ được cắt cúp vừa vặn, với độ buông thả, ôm sát hợp lý, như một lời tuyên ngôn đậm tính nữ quyền nhưng không hề thô bạo mà vẫn rất hấp dẫn.

Không giống với những kiểu suit truyền thống, già dặn và thô cứng, những dáng suit mới năm nay đã được biến tấu trẻ trung, dễ mix hơn nhiều. Chẳng hạn, áo khoác đã được chế theo dáng oversized, Vest nhung lạ mắt hay quần vải cũng suông thẳng thoải mái, giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân lớn. Ngoài ra, 1 tip được nhiều cô gái Hàn áp dụng là mix suit với áo tshirt trơn màu và sneaker, đảm bảo luôn cool mà không già dặn.

Suit đen, trắng, ghi thì quen thuộc và cơ bản quá rồi. Nếu không ngại phá cách mới mẻ, bạn có thể chọn những bộ suit màu mè hơn như hồng, xanh pastel hay nâu đồng và đỏ xem sao. Đừng quên, bảo bối thích hợp nhất để đi cùng set đồ này chính là tshirt trắng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự phá cách ngầm bằng cách chọn những bộ suit có chi tiết đặc biệt như phần vai độn dày hoặc chọn suit có phần quần bo gấu. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn chất vải thật hợp lý nhé.

 

Liên hệ
0982985995